เกี่ยวกับเรา

การซื้อขายฟอเร็กซ์ครั้งแรกของโลกที่ให้มีการซื้อขายปราศจากความเสี่ยงด้วยการจับคู่กันหลายๆสกุลเงินโดยไม่ต้องยุ่งยาก เราเป็นผู้นำในการพัฒนาเทคโนโลยีและบริการที่ใช้ฟอเร็กซ์ขั้นสูงสำหรับตลาดการค้าปลีก

เราทำอะไรเพื่อคุณ

เราช่วยให้ลูกค้าของเราทำการค้าผ่านตลาดที่มีดัชนีเพิ่มขึ้นและลดลงโดยปราสจากความเสี่ยงใด ๆ ความมุ่งมั่นของเราที่มีต่อลูกค้าและความมั่นใจในระบบของเราคือสิ่งที่ทำให้เราแตกต่างจากที่อื่น

นิยามของวาส ไทรอัมฟ์คืออะไร

ภารกิจ

ภารกิจของวาส ไทรอัมฟ์คือการจัดสรรอุตสาหกรรมการซื้อขายฟอเร็กซ์แบบการค้าปลีกด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัยและง่ายที่สุดเพื่อใช้แพลตฟอร์มการซื้อขายผ่านเทคโนโลยีการซื้อขายผ่านปัญญษประดิษฐ์มิลเลอร์ เทรดดิ้งพลัสของเรา


วิสัยทัศน์

เราก่อตั้งขึ้นจากความเชื่อที่ว่าเทคโนโลยีควรทำหน้าที่ในการปรับปรุงการบริการและผลิตภัณฑ์ทางการเงินทั้งหมด อีกทั้งกระบวนการซื้อขายแลกเปลี่ยนของเรานั้นมีการใช้งานที่สะดวกมาก ทุกคนสามารถรวมสกุลเงินไว้ในพอร์ตการลงทุนส่วนตัวของพวกเขาได้ วิสัยทัศน์ของวาส ไทรอัมฟ์คือการให้ทุกคนสามารถทำกำไรจากการซื้อขายฟอเร็กซ์ไม่ว่าคุณจะเป็นผู้เชี่ยวชาญหรือผู้ที่ไม่มีประสบการณ์เลยก็ตาม

ผู้นำที่โดดเด่นของเรา

อเล็กซ์ แคมป์เบล

ทีมผู้บริหาร
ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร

ด้วยประสบการณ์หลายปีในการซื้อขายฟอเร็กซ์และมีความเชื่ออย่างแรงกล้าว่าการซื้อขายฟอเร็กซ์ควรเปิดให้คนทั่วไปเข้ามาได้ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารอเล็กซ์ แคมป์เบลก่อตั้งวาส ไทรอัมฟ์ขึ้น เขาได้จบการศึกษาระดับปริญญาตรีสาขาบัญชีและการเงินจากมหาวิทยาลัยชิคาโกและปริญญาโทสาขาการวิเคราะห์ทางการเงินใน London Business School สหราชอาณาจักร แคมป์เบลสามารถทำความเข้าใจเกี่ยวกับอุตสาหกรรมการค้า ก่อนหน้านี้แคมป์เบลเป็นผู้จัดการการซื้อขายฟอเร็กซ์ที่ประสบความสำเร็จอย่างสูงโดยมีพอร์ตการลงทุนอย่างน้อย 150 ล้าน ด้วยสายตาที่เฉียบแหลมในการตลาด เขาช่วยให้ผู้คนมากมายประสบความสำเร็จทางการเงินในระดับที่สูงขึ้น

ชุน เทเลอร์

ทีมผู้บริหาร
หัวหน้าเจ้าหน้าที่ฝ่ายปฏิบัติการ

ชายผู้มีความเป็นผู้นำในการจัดการและมีวิสัยทัศน์ที่ช่วยให้บริษัทเติบโตคือ คู ชุน เทเลอร์ เขาใช้ความสามารถในการดำเนินงานในบริษัทเพื่อความพึงพอใจของลูกค้าการรักษาลูกค้า และเป้าหมายของบริษัท การสร้างความมั่นใจว่าบริษัทมีกระบวนการปฏิบัติงานและการเงินที่มีประสิทธิภาพ เทเลอร์ได้จบปริญญาตรีสาขาการเงินจากมหาวิทยาลัยสแตนฟอร์ดและปริญญาโทสาขาที่มหาวิทยาลัยเพนซิลเวเนีย - โรงเรียนธุรกิจวอร์ตัน
ไมเคิล เซท

ทีมผู้บริหาร
ผู้อำนวยการตลาดเอเชีย

ไมเคิล เซทรับผิดชอบงานด้านการวิจัยการตลาดและแนวโน้มอุตสาหกรรมตลาดเอเชียเพื่อพัฒนาโอกาสและสร้างพันธมิตรที่มีศักยภาพเพื่อเจาะตลาดเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ในทางกลับกันเขายังนำเสนอกลยุทธ์การเจาะตลาดและโซลูชั่นให้กับวาส ไทรอัมฟ์ ไมเคิลเซทถูกคัดเลือกเข้ามาทำงานโดยประธานเจ้าหน้าที่บริหารอเล็กซ์แคมป์เบลล์ซึ่งมาจากแรงใจและความหลงใหลในงานของเขา ไมเคิล เซทเป็นสมาชิกที่มีค่าของทีมผู้บริหาร
“ ในที่สุดความสามารถในการทำกำไรที่สอดคล้องกันนั้นมาจากการเลือกระหว่างสิ่งที่ทำให้คุณลำบาก เมื่อคุณทำตามแผนของคุณและความอยากที่จะปล่อยให้ตัวเองถูกจับและถูกควบคุมด้วยอารมณ์ของคุณเอง

― Yvan Byeajee

การซื้อขายทุกประเภทล้มเหลวเนื่องจากมันมาพร้อมกับอารมณ์ เมื่อคุณเลือกวาส ไทรอัมฟ์ เราสามารถกำจัดปัจจัยให้คุณได้ วาส ไทรอัมฟ์ช่วยให้มั่นใจว่าการซื้อขายทั้งหมดจะเสร็จสมบูรณ์ด้วยกระบวนการคิดขั้นสูงสุดเพื่อสร้างผลกำไรให้กับคุณ