การซื้อขายฟอเร็กซ์

การซื้อขายฟอเร็กซ์ การซื้อขายแลกเปลี่ยนเงินตราต่างประเทศหรือการซื้อขายสกุลเงินเป็นการซื้อและการขายสกุลเงินในตลาดฟอเร็กซ์โดยมีจุดประสงค์ในการทำกำไร ฟอเร็กซ์เป็นตลาดการเงินที่มีการซื้อขายมากที่สุดในโลกจากการทำธุรกรรมมูลค่าหลายล้านล้านดอลลาร์ในทุกวัน

ทำไมต้องฟอเร็กซ์

1

ช่วงกว้างของราคาคู่สกุลเงิน

การจับคู่ที่มีทางเลือกและโอกาสมากขึ้น

2
ความสามารถในการซื้อและขายในตลาด

แม้ภาวะเศรษฐกิจถดถอยก็ไม่สามารถหยุดผู้ซื้อขายได้ การซื้อขาย

3

24/5 การซื้อขาย

การแลกเปลี่ยนที่แตกต่างกันในแต่ละประเทศที่ดำเนินงานในเวลาต่างกันก็ยังสามารถทำการซื้อขาย 24/5 ได้

4

ความผันผวนสูง

มีการซื้อขายมากกว่า 5 ล้านล้านดอลลาร์สหรัฐทุกวัน การเคลื่อนไหวของราคาตลาดที่สูงจะส่งผลให้ได้กำไรมากขึ้นและมีโอกาสในการเก็งกำไรมากขึ้น

5
การทำธุรกรรมที่สะดวกและรวดเร็ว

ตลาดฟอเร็กซ์เป็นตลาดที่มีสภาพคล่องมากที่สุดในโลกซึ่งหมายความว่ามีการทำธุรกรรมที่ทำได้อย่างสะดวกและรวดเร็วยังมีต้นทุนที่ต่ำอีกด้วย

แนวโน้มการซื้อขายทางสังคม

ตลาดแลกเปลี่ยนเงินตราต่างประเทศ (Forex FX หรือตลาดสกุลเงิน) เป็นตลาดที่มีการกระจายอำนาจทั่วโลกหรือการซื้อขายกันเองโดยตรง (OTC) สำหรับการซื้อขายสกุลเงิน ตลาดนี้กำหนดอัตราแลกเปลี่ยนให้กับทุกสกุลเงิน มันรวมการซื้อการขายและการแลกเปลี่ยนสกุลเงินของราคาปัจจุบันหรือราคาที่กำหนดเอาไว้ทุกด้านแล้ว ในแง่ของปริมาณการซื้อขายนั้นเป็นตลาดที่ใหญ่ที่สุดในโลก รองลงมาคือตลาดสินเชื่อ สถาบันและบุคคลได้รับอนุญาตให้ทำการซื้อขายในตลาด เมื่อใครบางคนได้กำไร คนอื่นจะต้องสูญเสียทรัพย์สิน สิ่งนี้ก่อให้เกิดสังคมการลงทุน ซึ่งเป็นแพลตฟอร์มที่บุคคลทั่วไปให้การยอมรับ มันถูกแบ่งระดับโดยผลกำไรรวมจากการซื้อขายของพวกเขา ผู้คนยังสามารถเลือกที่จะติดตามการซื้อขายของผู้ซื้อขายที่พวกเขาต้องการได้

VT เปลี่ยนรูปแบบการตลาดอย่างไร

การพึ่งพาการซื้อขายเพียงอย่างเดียวนั้นไม่ดีพอ เราเชื่อว่ากุญแจสำคัญในการปฏิวัติอุตสาหกรรมคือระบบ MTP ของเรา มันมาพร้อมกับความสามารถในการรวมความรู้ความเข้าใจที่ถูกต้องของการซื้อขายที่ดีที่สุดกับการเรียนรู้ด้วยตัวเองของ AI-VTAI ในเวลาเดียวกันส่วนหนึ่งของจำนวนเงินลงทุนจะถูกลงทุนผ่านระบบการเก็งกำไรของเราเองไว้เพื่อการซื้อขายฟอเร็กซ์ที่ปราศจากความเสี่ยง

MTP คืออะไร

Mirror Trading Plus (MTP) เป็นระบบแรกที่อนุญาตให้ลูกค้าติดตามการซื้อขายของผู้ซื้อขายชั้นนำจากทั่วโลกด้วยการคลิกเพียงปุ่มเดียว MTP จะสแกนหาการซื้อขายของผู้ซื้อขายชั้นนำทั้งหมดและดำเนินการซื้อขายผ่าน VTAI ของเรา ถ้ามันสอดคล้องกันกัน ก็จะทำการซื้อขาย สิ่งนี้จะปรับปรุงรูปแบบการซื้อขายให้กับสังคมการลงทุนโดยการสร้างรูปแบบการทำธุรกิจที่ทั้งสองฝ่ายได้ผลประโยชน์ขั้นสูงให้กับสมาชิกทั้งหมดที่มีการป้องกันเงินทุนแบบเต็ม และ อนุญาตให้พวกเขาทำกำไรจากการซื้อขายที่ประสบผลสำเร็จและรับประกันว่าแพลตฟอร์มจะเติมเงินทุนหากมีการขาดทุนเกิดขึ้น

VTAI คืออะไร?

VTAI: ตัวบ่งชี้การวิเคราะห์ชัวาส ไทรอัมฟ์เป็นบอตการวิเคราะห์เชิงโครงสร้างของเราที่ใช้ในการวิเคราะห์อัจฉริยะและการจัดการของผู้ซื้อขายที่เราเลือกและตำแหน่งการซื้อขายที่ถูกดำเนินการ
VTAI ใช้ข้อมูลโซเชียลปัจจุบันและข้อมูลย้อนหลังเพื่อคาดการณ์แนวโน้มและระบุการเปลี่ยนแปลงครั้งสำคัญในพอร์ตการลงทุนของเรา
VTAI ช่วยทีมบริหารความเสี่ยงของเราในการคาดการณ์หลักฐานที่มีความเอนเอียงด้วยการลดความไม่ลงรอยกันทางปัญญา

การปกป้องเงินทุน

เพื่อเป็นการแสดงให้เห็นถึงความเชื่อมั่นในระบบการซื้อขายของเรา เราจึงเสนอสิ่งที่ไม่มีใครสามารถทำได้ในตลาดให้กับลูกค้านั่นคือการป้องกันเงินทุน! วาส ไทรอัมฟ์จะสแกนบัญชีทั้งหมดในทุกวันจันทร์ หากมีบัญชีที่มีการสูญเสียเกิดขึ้นวาส ไทรอัมฟ์จะเติมเงินทุนให้

ฉันจะได้รับกำไรเท่าไหร่?

ส่วนแบ่งผลกำไรของลูกค้าจะแตกต่างกันตามจำนวนเงินที่ลงทุนซึ่งอยู่ในช่วง 45% ถึง 55%

VT จะได้รับกำไรเท่าไหร่?

วาส ไทรอัมฟ์จะรักษากำไรการค้าไว้หลังจากหักส่วนแบ่งกำไรของลูกค้าและกำไรจากมิลเลอร์ เทรดดิ้ง ผู้ซื้อขายแบบมิลเลอร์ จะได้รับกำไรการซื้อขายจากมิลเลอร์ เทรดดิ้ง 5%

สรุป

  • ลูกค้าเปิดบัญชีพร้อมกับตลาดหลักทรัพย์
  • ตลาดหลักทรัพย์เปิดบัญชี MT4 ให้กับลูกค้า
  • ลูกค้าลงชื่อในหนังสือมอบอำนาจ
  • ลูกค้าเริ่มทำการซื้อขายอัตโนมัติโดยใช้ระบบ MTP

กำไร