VỀ CHÚNG TÔI

Giao dịch ngoại hối đầu tiên trên thế giới cho phép giao dịch không có rủi ro trên nhiều cặp tiền tệ mà không gặp bất cứ rắc rối nào. Chúng tôi là công ty hàng đầu trong việc phát triển các công nghệ và dịch vụ tiên tiến dựa trên ngoại hối cho thị trường bán lẻ.

CHÚNG TÔI LÀM GÌ CHO BẠN

Chúng tôi giúp khách hàng giao dịch trên cả thị trường tăng và giảm mà không có bất kỳ rủi ro nào đối với họ. Cam kết của chúng tôi với khách hàng và sự uy tín trong hệ thống của chúng tôi là điều khiến chúng tôi khác biệt so với phần những đối thủ khác.

VAST TRIUMPH XÁC ĐỊNH NHỮNG GÌ?

SỨ MỆNH

Sứ mệnh của Vast Triumph là cung cấp cho ngành giao dịch ngoại hối bán lẻ nền tảng giao dịch ngoại hối tiên tiến nhất nhưng dễ sử dụng nhất thông qua công nghệ giao dịch AI của Mirror Trading Plus.TẦM NHÌN

Chúng tôi được thành lập dựa trên niềm tin rằng sử dụng công nghệ để cải thiện tất cả các dịch vụ và sản phẩm tài chính và quy trình giao dịch ngoại hối của chúng tôi đơn giản đến mức ai cũng có thể đưa tiền tệ vào danh mục đầu tư cá nhân của mình. Tầm nhìn rộng lớn của Vast Trium là để cho phép mọi người kiếm lợi từ giao dịch ngoại hối cho dù bạn là chuyên gia hay người không có kinh nghiệm.

NHỮNG NGƯỜI LÃNH ĐẠO TUYỆT VỜI CỦA CHÚNG TÔI

Alex Campbell

Đội ngũ quản lý
Giám đốc điều hành

Có nhiều năm kinh nghiệm trong Giao dịch ngoại hối và với niềm tin tuyệt đối rằng giao dịch ngoại hối nên được cung cấp để sử dụng rộng rãi, CEO Alex Campbell đã thành lập Vast Triumph. Tốt nghiệp bằng Cử nhân Kế toán và Tài chính tại Đại học Chicago và M.A về Phân tích Tài chính tại Trường Kinh doanh Luân Đôn, Vương quốc Anh, Campbell có thể hiểu được các hoạt động trong ngành thương mại. Trước đây, Campbell là một nhà quản lý giao dịch ngoại hối rất thành công với danh mục đầu tư ít nhất 150 triệu. Với con mắt nhạy bén trên thị trường, ông đã giúp nhiều người đạt được mức thu nhập tài chính cao hơn.

Shaun Taylor

Đội ngũ quản lý
Giám đốc điều hành

Người sẽ lãnh đạo, quản lý và đưa ra tầm nhìn để giúp phát triển công ty là COO Shaun Taylor. Ông đã thúc đẩy các khả năng hoạt động của công ty để đạt được sự hài lòng và duy trì sử dụng của khách hàng, và các mục tiêu của công ty, đảm bảo công ty có các quy trình hoạt động và tài chính hiệu quả. Taylor đã nhận bằng Cử nhân về Tài chính tại Đại học Stanford và Thạc sĩ tài chính tại Đại học Pennsylvania - Trường Wharton.Michael Seth

Đội ngũ quản lý
Giám đốc, thị trường châu Á

Michael Seth chịu trách nhiệm nghiên cứu thị trường và xu hướng công nghiệp cho thị trường châu Á nhằm phát triển cơ hội và thiết lập các đối tác tiềm năng để thâm nhập thị trường Đông Nam Á và ngược lại. Ngoài ra, ông cung cấp các giải pháp và chiến lược thâm nhập thị trường Châu Á cho Vast Triumph. Được lãnh đạo bởi CEO Alex Campbell vì sự kiên trì và niềm đam mê trong công việc, Michael Seth là một thành viên có giá trị trong đội ngũ quản lý.Cuối cùng, khả năng sinh lời nhất quán xuất hiện giúp bạn lựa chọn giữa những sự không thoải mái mà bạn cảm thấy khi thực hiện theo kế hoạch của mình và mong muốn được tự mình nắm bắt (và cai trị) theo cảm tính.

― Yvan Byeajee

Tất cả các loại giao dịch thất bại do hoạt động theo cảm tính. Khi bạn chọn Vast Triumph, chúng tôi có thể loại bỏ yếu tố giới hạn đó cho bạn. Vast Triumph đảm bảo tất cả các giao dịch sẽ được hoàn thành với tư duy cuối cùng là kiếm lợi nhuận cho bạn.