VAST TRIUMPH giới thiệu các nhóm đầu tư thế hệ tiếp theo:

AGGRO, CÂN B, NG, BẢO HÀNH
Tại sao phải tự giao dịch khi bạn có thể có các nhóm giao dịch mang lại cho bạn khả năng vô tận!

Đội Aggro

Với một cách tiếp cận tích cực hơn trong giao dịch, kỳ vọng biến động cao hơn vào trả lại. Đội ngũ có thẩm quyền cao là vượt trội so với trung bình ngành hạn chế giao dịch thua lỗ và đóng cửa vị trí có lợi nhuận tối đa giá trị.

Pop-And-Stop + Drop-And-Stop Chiến lược giao dịch

Đội Aggro ứng biến trên phổ biến này chiến lược và tạo ra một cách nhất quán lợi nhuận cao với phù hợp xác thực rằng các đột phá sẽ kiên trì Những xác nhận có thể bao gồm thanh từ chối và Harami ước tính nến, hoặc khác các chỉ số như Dải bollinger và dao động hỗ trợ-kháng.

Cân bằng đội

Cân bằng là chìa khóa khi họ theo đuổi sự giàu có trong chợ. Với một hồ sơ giao dịch hoàn hảo để khởi động, họ tăng đến mọi dịp trong mọi điều kiện thị trường.

Chiến lược giao dịch chồng chéo

Chồng chéo Fibonacci là phiên bản nâng cao của Các chiến lược thoái lui Fibonacci rất phổ biến mà nhiều thương nhân sử dụng. Trong chiến lược này, Đội Nhà giao dịch cân bằng sử dụng hợp lưu của Fibonacci tiện ích mở rộng hoặc truy xuất với các chỉ số khác, chẳng hạn như, điểm mấu chốt, và mức kháng cự hoặc hỗ trợ Vân vân.
Ý tưởng sử dụng chiến lược Fibonacci chồng chéo là khá phấn khởi vì đây chính xác là những gì bạn cần trong giao dịch ngoại hối. Trong chiến lược này, thương nhân được giao dịch hai điểm Fibonacci mạnh tại một điểm đã biết vùng kháng cự và hỗ trợ và có thể sẽ nhận được một phản ứng có thể sử dụng từ nó. Nó là một đơn giản nhưng rất cao chiến lược thương mại hiệu quả.

Đội bảo thủ

Thận trọng và bảo toàn vốn là quy tắc của ngón tay cái cho nhóm bảo thủ. Với 1 trong những mất mát thấp nhất Lợi nhuận trong ngành, bạn có thể đặt cược vào chúng và ngủ dễ dàng vào ban đêm

Chiến lược giao dịch Bolly Band Bounce

Dải bollinger hoạt động như một hỗ trợ / kháng động mức độ mà giá dự kiến ​​sẽ bật ra. Nhóm thương nhân bảo thủ, do đó, mong đợi sự giao nhau của hành động giá và dải bên ngoài cả một mục nhập và một điểm thoát. Thương nhân ứng biến với dừng lỗ và chốt lãi, điều chỉnh khi giá di chuyển và đạt được kết quả tuyệt vời.

Giao dịch tốt nhất

Đó là một cơ hội tuyệt vời cho khách hàng tham gia các chuyên gia về Vast Triumph, nhưng đồng thời thời gian nó cũng có nghĩa là rất nhiều trách nhiệm. Biết rằng hàng ngàn người đang theo dõi giao dịch của chúng tôi và đặt niềm tin của họ vào chúng tôi là thực sự đáng kinh ngạc. Nó truyền cảm hứng cho chúng tôi để làm tốt hơn mỗi ngày và cấp cho các thương nhân của chúng tôi sự công nhận họ xứng đáng

Khi bạn đầu tư vào một trong các nhóm thương mại của chúng tôi, hãy nghỉ ngơi đảm bảo vốn của bạn được quản lý chuyên nghiệp bởi chúng tôi. Hiệu suất của mỗi đội được phân tích trong độ sâu và cân bằng lại tự động để tối đa hóa tiềm năng đạt được của nó.

Chọn VT

Là một phần trong những nỗ lực của Vast Triumph, để mở thị trường tài chính cho tất cả mọi người, chúng tôi đang mời thương nhân từ khắp nơi trên thế giới để đăng ký với chúng ta. Tham gia với chúng tôi trong cuộc cách mạng của chúng tôi về thị trường tài chính.